Thông báo về việc nhận bằng Tốt nghiệp THCS

PHÒNG GD&ĐT NAM TRỰCTRƯỜNG THCS NAM THẮNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 04/TB-THCSNT                                                           Nam Thắng, ngày 28 tháng 3 năm 2018

Về việc cho học sinh nhận bằng tốt nghiệp cấp THCS
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nam Trực về việc cấp phát bằng tốt nghiệp THCS cho học sinh tại các trường THCS. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong việc hoàn thiện hồ sơ vào cấp THPT, trường THCS Nam Thắng thông báo đến tất cả các học sinh tốt nghiệp tại trường THCS Nam Thắng năm học 2016-2017 như sau:

1. Điều kiện và thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

Tất cả học sinh khi đến nhận bằng tốt nghiệp phải trình bản gốc giấy chứng minh nhân dân ( hoặc thẻ căn cước công dân) và sổ hộ khẩu có số CMND ( hoặc số thẻ căn cước công dân) của người được phát bằng tốt nghiệp.

Trường hợp nhận thay phải có giấy CMND ( hoặc thẻ căn cước công dân)  và sổ hộ khẩu có số CMND ( hoặc số thẻ căn cước công dân) của người được phát bằng tốt nghiệp và người nhận thấy.

2. Thời gian và địa điểm cấp phát bằng tốt nghiệp:

Nhà trường thực hiện việc cấp phát bằng tốt nghiệp cho học sinh trong giờ làm việc vào các ngày thứ 5 và thứ 6 (tức ngày 29, 30 tháng 03 năm 2018) tại văn phòng nhà trường (liên hệ trực tiếp cô Đinh Thị Bích Đào).

3. Hiện nay nhà trường đang lưu giữ bằng tốt nghiệp của học sinh nhiều khóa, nhà trường thông báo đến tất cả những học sinh đã tốt nghiệp khẩn trương đến nhận bằng theo quy định.

*  Lưu ý : Học sinh đến nhận bằng tốt nghiệp không phải nộp tiền lệ phí.

Nơi nhận:                – Văn phòng trường để thực hiện;

– Lưu: VT.

HIỆU TRƯỞNG                           (Đã ký)