LỄ KÊT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020 – 2021

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2020-2021

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Mục đích của Đoàn là phấn đấu vì sự nghiệp xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ và giàu mạnh theo con đường XHCN.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh còn là tổ chức chính trị xã hội theo lứa tuổi, do đó kết nạp Đoàn viên mới là một quy luật tất yếu trong công tác xây dựng Đoàn. Quy luật này diễn ra một cách thường xuyên, liên tục nhằm tập hợp thanh niên vào tổ chức để bồi dưỡng, giáo dục, tăng cường về số lượng, chất lượng và sức chiến đấu cho tổ chức Đoàn. Vì vậy, bồi dưỡng và kết nạp Đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn.

Nằm trong mục đích đó và được sự cho phép của Ban thường vụ  Đoàn xã Nam Thắng và chi bộ trường THCS Nam Thắng,  hôm nay ngày 25 tháng 3 năm 2021 chi đoàn trường THCS Nam Thắng long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 61 thanh niên ưu tú chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021).

Về dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới có Đ/c Lâm Văn Thuận – Bí thư Đoàn xã Nam Thắng. Về phía nhà trường có Đ/c Đinh Quỳnh Trang – Phó Bí thư Chi Bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Vũ Thị Đào – Chủ tịch Công đoàn trường, Đ/c Nguyễn Thị Ngoan – Bí thư Chi Đoàn trường, cùng các Đ/c đoàn viên, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh lớp 9 trường THCS Nam Thắng.

Trong buổi lễ kết nạp, Đ/c Bí thư Đoàn xã đọc quyết định kết nạp, cùng Đ/c Bí thư Chi Đoàn trường trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn cho các bạn đoàn viên mới. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí đoàn viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đoàn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người đoàn viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

500d0b2ca24950170958

Đ/c Nguyễn Thị Ngoan – Bí thư Chi Đoàn đọc báo cáo tóm tắt quá trình giới thiệu cho đội viên kết nạp Đoàn.

d50f64edc48836d66f99

Học sinh Nguyễn Thị Thuỳ Linh đọc đơn xin vào Đoàn

59f4cefb7e9e8cc0d58f

Đ/c Lâm Văn Thuận – Bí thư Xã Đoàn thông qua nghị quyết chuẩn y kết nạp đoàn viên mới

5bc6d2d57bb089eed0a1

Đ/c bí thư đoàn xã Lâm Văn Thuận đ/c BT Chi Đoàn Nguyễn Thị Ngoan gắn huy hiệu đoàn cho các bạn đoàn viên mới

525aa6790f1cfd42a40d

Đoàn viên mới đọc lời hứa

18964db4e4d1168f4fc0

Đ/c Lâm Văn Thuận – Bí thư Đoàn xã tặng hoa các đoàn viên mới

b3ade38c4ae9b8b7e1f8

Đ/c Đinh Quỳnh Trang – Phó BT Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa.